Bữa ăn thay thế ABALANCA MEAL đủ dinh dưỡng cho cơ thể bạn

Ngũ Cốc Dinh Dưỡng Balanca Milk giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bữa ăn thay thế là một khái niệm mới xuất hiện trong thời gian khoảng 5 năm trở lại đây nhưng đã thu hút sự quan tâm của mọi người vì giá trị mà nó đem lại. Mời các bạn cùng ABALANCA MEAL đọc bài viết ngắn dưới đây

Bữa ăn thay thế là gì? Bữa ăn ABALANCA MEAL đủ dinh dưỡng & vi chất cho cơ thể bạn

Meal replacement hay còn gọi là bữa ăn thay thế – là bữa ăn với những thực phẩm bổ sung được nghiên cứu và phát triển nhằm cung cấp dinh dưỡng phù hợp, đảm bảo thay thế bữa ăn phụ hằng ngày, giúp ích cho quá trình tăng cân hoặc giảm cân, giảm mỡ với người sử dụng. Bữa ăn thay thế Balanca Milk được cộng đồng người dùng tại Việt Nam đánh giá là một trong những giải pháp bữa ăn thay thế hoàn chỉnh với đầy đủ dinh dưỡng, vi chất cho cơ thể.

Thành phần của Bữa ăn thay thế đủ dinh dưỡng ABALANCA MEAL gồm :

Như các bạn đã biết, Nhiều loại sữa trên thị trường hiện nay chỉ cung cấp Protetin như Whey protein còn ABALANCA MEAL thì có ĐỦ 4 NHÓM DƯỠNG CHẤT của một bữa ăn TRỌN VẸN. Hơn nữa, nếu chỉ so sánh về Protein thì Balancamilk vẫn cực kỳ tốt, riêng Protein của chúng tôi đã ưu việt hơn do không hề chứa Lactose, hoàn toàn thuần chay, lành tính, mà lại đủ các Amino Acid thiết yếu!

Chỉ trong 100g Balanca Milk cung cấp:
+ 12 Protein
+ 342,5 Kcal
+ 48g Carbohydrate
+ 400g omega3
+ 200mg omega6
+ 4,3 FU Nattokinase
+ 85mg beta- glucan
+ 250IU Vitamin A
+ 120 IU Vitamin D3
+ 350mg Vitamin B1
+ 265 mg Vitamin B2
+ 360 mg Vitamin B6
+ 35 mg Vitamin C
+ 1,5mcg Vitamin B12
+ 152mg Vitamin B5
+ 170mg Acid Folic
+ 65mg I-ốt
+ 700mg Canxi
+ 350mg Magie
+ 200mg Kali
+ 40mg Natri
+ 5,8 mg Sắt
+ 4,9mg Kẽm
+ 500 mcg Photpho
+ 1,5mg Mangan
+ 28 mcg Selen

Lợi ích bữa ăn ABALANCA MEAL:

  • Bữa ăn thay thế ABALANCA MEAL cung cấp năng lượng; bổ sung vitamin và khoáng chất; chống suy nhược cơ thể; giúp kiểm soát cân nặng (giảm cân, tăng cân); giàu chất xơ hỗ trợ tiêu hóa; bổ sung Nattokinase giúp phòng ngừa và hỗ trợ tiêu huyết khối trong đột quỵ; bổ sung canxi và khoáng chất tự nhiên tốt cho tim mạch và xương khớp.
  • Hỗ trợ tăng cường chức năng thải độc gan; lợi sữa và giảm stress cho phụ nữ trước và sau sinh; làm đẹp da và chống lão hóa.
  • Bữa ăn thay thế ABALANCA MEAL rất tiện lợi, đầy đủ dinh dưỡng và hiệu quả luôn giúp cơ bắp của bạn trong tình trạng được nuôi dưỡng, cung cấp nguồn năng lượng hiệu quả trong ngày cho các hoạt động, làm việc.
  • Tiết kiệm thời gian: Sử dụng ABALANCA MEAL chỉ tốn 60 giây để pha với nước ấm 60 độ và uống trong vòng chưa đầy 2 phút. ABALANCA MEAL sử dụng tiện lợi hơn nhiều so với việc bạn phải xay sữa hạt thông thường (thời gian chuẩn bị cho việc xay sữa hạt thông thường mất từ 15-30p cho một cốc sữa hạt hoàn chỉnh). ABALANCA MEAL hoàn toàn đảm bảo dinh dưỡng như việc chuẩn bị bữa ăn phụ, tiết kiệm thời gian đặc biệt cực kỳ tiện dụng với dân văn phòng.
  • Hỗ trợ tăng cơ, giảm mỡ: ABALANCA MEAL bao gồm các thành phần có lợi cho việc giảm cân. Chưa kể việc công khai minh bạch thành phần dinh dưỡng giúp bạn kiểm soát lượng calories nạp vào hiệu quả hơn, từ đó thực hiện kế hoạch giảm cân, ăn kiêng chính xác hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 862 872