ABALANCA đồng hành cùng Junior Warrior – Giải thể thao nhí quy mô lớn

trao giai cho nha tai tro

Với sứ mệnh bồi dưỡng 1 thế hệ “chiến binh ” phát triển mạnh mẽ, toàn diện cả về thể chất, trí tuệ lẫn nghị lực, từ đó sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, khó khăn trên hành trình khôn lớn.
Gắn kết các thành viên trong gia đình, là nơi bố mẹ có thể đồng hành cùng các con trên hành trình vượt qua chướng ngại vật.

giai dau vuot chuong ngai vat
Giải đấu vượt chướng ngại vật

ABALANCA tự hào là đơn vị tài trợ chính thức bữa ăn dinh dưỡng, cân bằng âm dương, hỗ trợ vận động và phát triển trí não cho sự kiện Junior Warrior – Giải thể thao nhí với quy mô 5000 người ở Công Viên Yên Sở ngày 21, 22.10.2023

trao giai cho nha tai tro
Abalanca Meal cùng các nhà tài trợ nhận kỷ niệm từ ban tổ chức

Với mong muốn mang đến cho các bạn nhỏ một bữa ăn dinh dưỡng, cân bằng âm dương, hỗ trợ vận động và phát triển trí não, ABALANCA đã vinh dự trở thành Đơn vị tài trợ chính thức Bữa ăn cho Sự Kiện Junior Warrior – Giải thể thao nhí với quy mô 5000 người ở Công Viên Yên Sở ngày 21, 22.10.2023.

Sự kiện Junior Warrior là giải thể thao nhí lớn nhất Việt Nam, quy tụ hàng nghìn bạn nhỏ từ khắp mọi miền đất nước cùng tham gia tranh tài ở các nội dung chạy vượt chướng ngại vật lứa tuổi từ 6-12 tuổi.Đây là một dịp tuyệt vời để các bạn nhỏ được rèn luyện sức khỏe, thể chất và tinh thần.

ABALANCA hiểu rằng dinh dưỡng là yếu tố quan trọng hàng đầu để các bạn nhỏ có thể phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Chính vì vậy, ABALANCA đã mang đến cho các bạn nhỏ những suất ăn dinh dưỡng, cân bằng âm dương, hỗ trợ vận động và phát triển trí não.
Đặc biệt tại sự kiện các bạn nhỏ sau khi được trải nghiệm ngũ cốc Abalanca Meal thì đã được chơi những trò chơi vận động tại gian hàng của Abalanca Meal và nhận những phần quà hấp dẫn

tro choi van dong
Trò chơi chiếm chốt được đông đảo các bạn nhỏ tham gia

Tro choi vui nhon
Hộp sữa Abalanca Meal được các bạn nhỏ truyền tay nhau
Qua tang cho cac vdv
Những phần quà đáng yêu được dành cho các bạn chiến thắng

ABALANCA – Dinh dưỡng cân bằng, sức khỏe trọn vẹn

cac ban nho trai nghiem san pham
Các bạn nhỏ trải nghiệm sản phẩm ngũ cốc Abalanca Meal

“BALANCA” trong tiếng Bồ Đào Nha nghĩa là sự “N BẰNG”. Khi cơ thể con người mất cân bằng thì sẽ dẫn tới bệnh tật. Nếu bổ sung dinh dưỡng cân bằng thì cơ thể sẽ dần phục hồi và khỏe mạnh. ABALANCA là tên thương hiệu được lấy cảm hứng từ việc phát hiện ra bí mật sức khỏe này. ABALANCA MEAL là bữa ăn lành mạnh đáp ứng 3 cân bằng cao nhất trong cơ thể:

  • Cân bằng dinh dưỡng (thành phần hóa học: Đạm, chất béo, cacbohidrat, chất xơ, vitamin, khoáng chất)
  • Cân bằng âm dương (năng lượng). Đây là cân bằng quan trọng bởi rất nhiều đồ ăn có hàm lượng dinh dưỡng cao nhưng âm tính (ví dụ hoa quả) nếu ăn nhiều sẽ không tốt mà cần phải bổ sung dương tính (các loại củ, ngũ cốc, muối biển,…) sẽ giúp cơ thể cân bằng và dễ hấp thu hơn.
  • Cân bằng pH nội môi trường: Cơ thể con người có môi trường kiềm (pH khoảng 7,4 là tốt nhất) (trừ dạ dày có môi trường axit để tiêu hóa thức ăn). Nếu ăn các đồ ăn có tính axit nhiều sẽ dẫn tới mất cân bằng và làm cho bệnh tật phát triển.

ABALANCA – Đằng sau mỗi bữa ăn là một thông điệp sức khỏe

Bữa ăn ABALANCA cho Junior Warrior được thiết kế khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của các bạn nhỏ
ABALANCA mong muốn mang đến cho mọi người những bữa ăn ngon, lành mạnh, góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống. Với sự đồng hành cùng Sự Kiện Junior Warrior, ABALANCA một lần nữa khẳng định cam kết của mình trong việc mang đến những bữa ăn dinh dưỡng, cân bằng âm dương, hỗ trợ vận động và phát triển trí não cho mọi người.

Lợi ích của bữa ăn ABALANCA cho Junior Warrior

Bữa ăn ABALANCA cho Junior Warrior mang lại nhiều lợi ích cho các bạn nhỏ, bao gồm:

  • Bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng: Bữa ăn được thiết kế khoa học, đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của các bạn nhỏ, bao gồm đạm, chất béo, cacbohydrat, chất xơ, vitamin, khoáng chất.
  • Cân bằng âm dương: Các món ăn trong bữa ăn được lựa chọn kỹ lưỡng để đảm bảo cân bằng âm dương, giúp cơ thể các bạn nhỏ khỏe mạnh và dễ hấp thu.
  • Hỗ trợ vận động và phát triển trí não: Các món ăn trong bữa ăn được chế biến từ nguyên liệu tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng, giúp hỗ trợ vận động và phát triển trí não của các bạn nhỏ.

Sự đồng hành của ABALANCA cùng Sự Kiện Junior Warrior là một minh chứng cho cam kết của ABALANCA trong việc mang đến những bữa ăn dinh dưỡng, cân bằng âm dương, hỗ trợ vận động và phát triển trí não cho mọi người. ABALANCA mong muốn góp phần nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của trẻ em Việt Nam.

Team Abalanca Meal ho tro su kien
Team Abalanca Meal hỗ trợ tại sự kiện
Abalanca xin cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho nhãn hàng Abalanca Meal được hiện diện và lan tỏa tại sự kiện này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 862 872