Bột ngũ cốc dinh dưỡng nào tốt nhất?

Bột ngũ cốc dinh dưỡng tốt nhất có thể thay đổi tùy thuộc vào nhu cầu cá nhân và ưu tiên của mỗi người. Tuy nhiên, dưới đây là một số bột ngũ cốc dinh dưỡng phổ biến mà Balanca Milk cho là tốt cho sức khỏe:

  1. Yến mạch: Yến mạch là một nguồn cung cấp chất xơ, protein và các loại chất béo không bão hòa có lợi. Nó cũng giàu các vitamin và khoáng chất như vitamin B, magiê và sắt.
  2. Lúa mạch: Lúa mạch cung cấp năng lượng kéo dài và chứa chất xơ hòa tan, protein, vitamin B, sắt và magiê.
  3. Hạt chia: Hạt chia chứa chất xơ cao, chất chống oxy hóa, omega-3, protein và các khoáng chất như canxi, magiê và kẽm.
  4. Quinoa: Quinoa chứa tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể, protein, chất xơ, vitamin và khoáng chất.
  5. Lúa mì nguyên cám: Lúa mì nguyên cám có chứa chất xơ cao, vitamin B, vitamin E, khoáng chất và chất chống oxy hóa.

Balanca Milk là thương hiệu bột ngũ cốc dinh dưỡng với thành phần Chiết xuất từ hạt sachi, hạt macca, hạt óc chó, hạt hạnh nhân, hạt chia, yến mạch, đậu hà lan, gạo lứt nảy mầm, đậu đen, hạt ngô, tinh dầu cọ, đường cỏ ngọt, hạt sen, hạt đậu đỏ, đậu gà. Khi kết hợp các thành phần trên theo nguyên tắc cân bằng âm dương sẽ giúp cho cơ thể của bạn tự cân bằng, giúp ngăn ngừa nguy cơ các bệnh ung thư.

Cân bằng âm dương và cân bằng pH là những khái niệm trong y học cổ truyền và được coi là quan trọng trong việc duy trì sức khỏe. Việc cân bằng âm dương hoặc cân bằng pH đóng vai trò quan trọng trong dinh dưỡng và sức khỏe của con người. Việc duy trì một chế độ ăn cân đối, giàu chất xơ, vitamin và khoáng chất sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn trong ngắn hạn và dài hạn và Balanca Milk là một lựa chọn cho bữa sáng giàu chất dinh dưỡng và bữa xế tiện lợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0862 862 872