ABALANCA tự hào là 1 trong những đơn vị sản xuất và phân phối thực phẩm sạch uy tín tại Việt Nam. Để tạo niềm tin và đem lại sự hài lòng cho khách hàng cũng như mong muốn xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi đưa ra những cam kết như sau:

1. Sản phẩm chất lượng

Toàn bộ sản phẩm ABALANCA MEAL đều không chứa hương liệu và chất tạo màu, đạt các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm tại Việt Nam. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng cho người thân và gia đình. Bên cạnh đó, bạn sản phẩm của ABALANCA MEAL còn đáp ứng những yếu tố sau:

– Hạn chế tối đa tình trạng kích ứng ruột

.– Không gây hại cho sức khỏe và chức năng của đường ruột.

– Không thử nghiệm trên động vật.

2. Sản phẩm chính hãng có nguồn gốc rõ ràng

Chúng tôi cam kết 100% sản phẩm được phân phối bởi ABALANCA MEAL đều là hàng chính hãng do Công ty NutriBalaca cung cấp. Sản phẩm được kiểm định nghiêm ngặt bởi Bộ Y tế. Đặc biệt, trên bao bì có đầy đủ tem, nhãn mác chống hàng giả. Bởi vậy, Quý khách hàng có thể yên tâm khi mua hàng tại đây.

3. Đội ngũ nhân viên

Toàn bộ chuyên viên của ABALANCA được đào tạo chuyên nghiệp và có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thực phẩm. Bởi vậy, Quý khách hàng khi mua sản phẩm tại website hoặc fanpage ABALANCA MEAL đều được tư vấn tận tình, ân cần nhất.

ABALANCA MEAL xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua. Đó là lý do giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực hoàn thiện và phát triển để đáp ứng và phục vụ nhu cầu Quý Khách hàng một cách tốt nhất.